Tin nội bộ
Tin nội bộ

Tập đoàn Hateco kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3, Tập đoàn Hateco tổ chức gặp mặt nữ CBNV trong toàn Tập đoàn và giao lưu tọa đàm với chủ đề: “Sống như những đóa hoa” nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam; cùng ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống phụ nữ Hateco và giao lưu tọa đàm với chủ đề “Sống như những đóa hoa”. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hateco nhấn mạnh: Mặc dù nhân sự nữ chỉ chiếm 30% trong tổng số lao động nhưng trong những năm qua, tập thể nữ CBNV Tập đoàn Hateco không ngừng đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc công việc được giao, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Nhờ đó góp phần to lớn vào sự nghiệp đổi mới và phát triển lớn mạnh của Hateco. Hy vọng tập thể nữ CBNV Hateco ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏa hương sắc tô điểm cho cuộc sống thêm tươi vui. Các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, góp phần xây dựng đất nước ta nói chung và Tập đoàn Hateco nói riêng ngày càng vững mạnh. 


Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hateco biểu dương những đóng góp to lớn của tập thể nữ CBNV Tập đoàn

Không khí vui vẻ, cởi mở trong chương trình giao lưu, tọa đàm "Sống như những đóa hoa"

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cùng anh em nam giới Hateco và các công ty thành viên có những bó hoa tươi thắm và quà dành tặng các chị em phụ nữ trong Tập đoàn. 


Xem thêm