Tin nội bộ
Tin nội bộ

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Hateco Logistics

Ngày 21/02/2024, Công ty CP Hateco Logistics tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm ông Trần Quốc Bảo giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hateco Logistics. 

 

Phát biểu chúc mừng, ông Trần Văn Kỳ - CT. HĐQT Tập đoàn Hateco, CT. HĐQT Hateco Logistics đánh giá cao trình độ học vấn và chuyên môn nghiệp vụ của ông Trần Quốc Bảo. Chủ tịch HĐQT mong muốn trên cương vị mới Phó Tổng Giám đốc không ngừng nỗ lực phấn đấu, có nhiều đóng góp mới, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Hateco Logistics nói riêng và của Tập đoàn nói chung. 


CT. HĐQT Tập đoàn Hateco - CT. HĐQT Hateco Logistics và TGĐ Công ty CP Hateco Logistics trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng Giám đốc.

Ông Trần Quốc Bảo bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco, các đơn vị thành viên, ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty CP Hateco Logistics đã tín nhiệm, ủng hộ. Đây vừa là vinh dự, động lực và là trách nhiệm cao cả mà công ty giao phó. Vì vậy, phát biểu chương trình hành động của mình, ông Trần Quốc Bảo thể hiện tinh thần nỗ lực, đem nhiệt huyết và sức trẻ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty và toàn thể CBNV Hateco Logistics trong quá trình công tác, vì mục tiêu xây dựng Hateco Logistisc có những bước phát triển mới, sáng tạo, đột phát và tạo ra nhiều giá trị gia tăng bền vững.

 

Đây cũng là cán bộ trẻ tuổi đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí cán bộ quản lý cấp cao, phù hợp với định hướng chung của Tập đoàn Hateco đó là: Từng bước trẻ hóa đội ngũ cán bộ, đảm bảo tính liên tục, kế thừa, phát triển, nhằm tạo ra đội ngũ lãnh đạo kế cận đủ đức, đủ tài, phù hợp với đặc thù công việc và gánh vác được những nhiệm vụ quan trọng. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo, phục vụ tốt nhiệm vụ trước mắt và lâu dài cho Hateco Logistics nói riêng và Tập đoàn Hateco nói chung.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco, các công ty thành viên và CBNV Hateco Logistics chúc mừng tân Phó TGĐ Công ty CP Hateco Logistic:

  

 

 

Xem thêm