Tin nội bộ
Tin nội bộ

Lễ ký kết Hợp đồng mua bán sàn thương mại Hateco LaRoma giữa Hateco Group và VNPAY

Sáng 18/07/2022, tại tòa nhà Hateco LaRoma - Đống Đa, Hà Nội, Tập đoàn Hateco và Công ty Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã ký kết hợp đồng mua bán 02 sàn thương mại tòa nhà Hateco LaRoma.

 Theo đó, VNPAY sẽ mua 02 sàn thương mại tầng 3, 4 Tổ hợp Văn phòng hạng A, TTTM cao cấp và căn hộ hạng sang Hateco LaRoma để hoạt động kinh doanh, với tổng diện tích gần 2.800 m2. Ông Trần Trí Mạnh - CT. HĐQT Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) vui mừng chia sẻ: “Tìm một môi trường làm việc thì dễ tuy nhiên tìm được một không gian lý tưởng để sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng làm việc thì không hề dễ dàng. Chúng tôi hiểu rằng muốn thành công và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng là phải đầu tư mặt bằng có quy mô hiện đại, đồng bộ, tiện ích. Do đó, VNPAY lựa chọn văn phòng làm việc với tiêu chuẩn khắt khe. Chúng tôi tin rằng Hateco LaRoma - biểu tượng tòa thành Rome của Italia sẽ mang lại môi trường làm việc hoàn hảo, giúp các chiến binh VNPAY thỏa sức sáng tạo để phát triển những sản phẩm, dịch vụ đột phá cho khách hàng”.

Với mong muốn tạo nên một công trình có tính nghệ thuật, trường tồn với thời gian, trở thành một biểu tượng của Hà Nội cổ kính. Sau thời gian dài nghiên cứu và đầu tư xây dựng, Tổ hợp Văn phòng hạng A, TTTM cao cấp và căn hộ hạng sang Hateco LaRoma được ra đời trong sự mong chờ, đón nhận của thị trường và giới khách hàng thượng lưu. Đây là dự án bất động sản hạng sang tổng hòa của nhiều tiêu chí vượt trội và tâm huyết của CĐT Hateco Group hướng đến giá trị sử dụng đẳng cấp, sang trọng cho khách hàng giữa Thủ đô. Đắc địa về vị trí, hoàn hảo về kết nối giao thông, khách hàng còn được tận hưởng đúng nghĩa các tiện ích tiện nghi, hiện đại vì vậy Hateco dành trọn tâm huyết trong việc thiết kế, dù là những chi tiết nhỏ nhất. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoàng Đình Tuấn - TGĐ Tập đoàn Hateco cho biết: “Việc một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính công nghệ như VNPAY quyết định chọn lựa 02 Sàn thương mại tòa nhà Hateco LaRoma làm văn phòng làm việc của đơn vị là vinh hạnh lớn cho Hateco. Với tinh thần trách nhiệm của mình, Tập đoàn Hateco luôn luôn hỗ trợ, đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để tập thể CBCNV VNPAY làm việc tại tòa nhà Hateco LaRoma được đảm bảo an toàn và hiệu suất kinh doanh cao nhất”.

Sự kiện ký kết hợp đồng mua bán sàn thương mại tòa nhà Hateco LaRoma là minh chứng cho thấy pháp lý minh bạch của tòa nhà, khẳng định uy tín của chủ đầu tư Hateco trong lĩnh vực Bất động sản đồng thời đánh dấu mốc quan trọng, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu của cả hai doanh nghiệp.

Đại diện hai doanh nghiệp ký kết và dành tặng những món quà lưu niệm thể hiện sự hợp tác lâu dài, bền chặt, cùng phát triển. 

Các đại biểu tham quan 02 sàn văn phòng tại Hateco LaRoma của Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)Xem thêm