Tin nội bộ
Tin nội bộ

Hateco Logistics tăng cường hỗ trợ XNK hàng hóa

Theo đánh giá của EuroCham, các trung tâm phân phối và hậu cần Logistics chất lượng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chuỗi cung ứng hàng hóa. Sự cải thiện trong lĩnh vực này sẽ dẫn đến giảm chi phí logistics và tạo điều kiện cho Việt Nam tăng trưởng hơn nữa, đặc biệt là trong thị trường xuất khẩu cạnh tranh sang châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, hiện nay, các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam đang yêu cầu chất lượng cao hơn, đa dạng hơn và giao hàng nhanh hơn. Điều này mang lại thách thức đáng kể trong việc tìm kiếm không gian và địa điểm có sẵn cho các địa điểm kho bãi và trung tâm phân phối. 

 Hateco Logistics - Với lợi thế sở hữu trung tâm logistics theo hướng tích hợp cảng cạn, có vị trí chiến lược ngay cửa ngõ Thủ đô, Hateco logistics tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ:

- Chuỗi dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng TMĐT, CPN, giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, dịch vụ lưu kho và phân phối hàng hóa. 

- Hạ tầng kho bãi cho các công ty CPN và TMĐT hàng đầu thế giới như: UPS Express, DHL Express, Lazada, Shopee,…

Với tầm nhìn chiến lược “Đi trước đón đầu”, Hateco đã và đang triển khai các dự án lớn như: xây dựng cảng nước sâu bến số 5, số 6 Khu bến cảng Lạch Huyện – Hải Phòng, KCN Bắc Tiền Phong, Quảng Ninh,… Từ lợi thế đó, Hateco Logistics từng bước hoàn thiện hệ sinh thái chuỗi dịch vụ logistics của mình, phục vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu tối đa của các DN tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng như của người tiêu dùng.

Đây là tiêu điểm chính trong Chương trình Vấn đề hôm nay được phát sóng trên kênh VTV1 Đài THVN.

Xem thêm