Tin nội bộ
Tin nội bộ

Hateco Group và Savills Việt Nam ký kết hợp tác Quản lý vận hành dự án Hateco Laroma

Ngày 30/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Hateco Group và Công ty TNHH Savills Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành dự án Hateco Laroma - Tổ hợp trung tâm thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, quận Đống Đa, Hà Nội. 
Hateco Laroma – dự án mang phong cách kiến trúc Italia, sở hữu vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội. Đây là dự án BĐS cao cấp trọng điểm của Tập đoàn Hateco, sở hữu vị trí đắc địa giữa Trung tâm Thủ đô Hà Nội với những tiêu chuẩn bàn giao cao cấp như khách sạn 5 sao. Việc bổ nhiệm Savills – đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn BĐS, quản lý BĐS chuyên nghiệp là đơn vị quản lý vận hành tại Tòa nhà Hateco Laroma nhằm đảm bảo cho cư dân, khách hàng sinh sống và kinh doanh tại đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hateco Laroma sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa Trung tâm Thủ đô, với những tiêu chuẩn bàn giao cao cấp

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn BĐS, quản lý BĐS chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam, sở hữu hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn trong cả nước và gần 2000 nhân sự. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam trong suốt 26 năm qua, tại buổi làm việc, Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội đánh giá cao uy tín cũng như kinh nghiệm, năng lực của Hateco Group trong lĩnh vực BĐS cao cấp đặc biệt với dự án Hateco Laroma. Đồng thời bày tỏ vinh hạnh khi Savills Việt Nam được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Dự án Căn hộ cao cấp, Văn phòng và TTTM hạng A Hateco Laroma. “Đây là dự án được Hateco đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho đến thi công, hoàn thiện. Với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong quản lý các BĐS khác nhau tại Việt Nam, đội ngũ quản lý của Savills Việt Nam sẽ mang tới dịch vụ vận hành trơn tru, đáp ứng mọi nhu cầu đặc thù của cả cư dân và người sử dụng tại dự án Hateco Laroma".

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoàng Đình Tuấn – TGĐ Tập đoàn Hateco chia sẻ: Hateco Laroma là một trong nhiều dự án cao cấp trọng điểm của Hateco Group. Chính vì vậy, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết từ giai đoạn lựa chọn vị trí dự án, quyết định nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng đều là những tên tuổi hàng đầu. Việc bổ nhiệm Savills Việt Nam với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành dự án khẳng định chúng tôi đang và sẽ luôn dành những giá trị tốt đẹp nhất đến với cư dân của Hateco Laroma.”

Theo hợp đồng ký kết giữa 02 bên, kể từ ngày 01/1/2022, Savills Việt Nam sẽ quản lý Tòa nhà căn hộ cao cấp, Văn phòng - Trung tâm Thương mại Hateco Laroma áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tuân thủ quy trình quản lý vận hành quốc tế, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, cư dân và khách hàng./.

Xem thêm