Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Hateco Group

Ngày 01/03/2023, Tập đoàn Hateco đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của HĐQT Tập đoàn Hateco về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Khái giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hateco kiêm Giám đốc Ban Kế hoạch Đầu tư. 

Thừa ủy quyền của HĐQT Tập đoàn Hateco, ông Đàm Duy Thủy – Phó Trưởng phòng TCHC công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao của Tập đoàn Hateco.

Ông Trần Văn Kỳ - CT. HĐQT trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hateco.

Phát biểu chương trình hành động, lãnh đạo mới được trao quyết định bổ nhiệm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco và tập thể CBNV Công ty đã tín nhiệm, ủng hộ. Đây là vừa là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm cao cả mà Tập đoàn giao phó. Vì vậy, ông Phạm Văn Khái thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đổng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty và toàn thể CBNV Hateco trong quá trình công tác, vì một mục tiêu xây dựng Tập đoàn Hateco ngày càng phát triển bền vững.

 

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hateco - ông Trần Văn Kỳ đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của ông Phạm Văn Khái trong suốt thời gian qua đối với Tập đoàn. Chủ tịch HĐQT mong muốn trên cương vị mới, Phó Tổng Giám đốc sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của Tập đoàn.

Công ty CP Tập đoàn Hateco hoạt động theo mô hình Tập đoàn với nhiều công ty thành viên trên nhiều lĩnh vực. Hiện, Hateco đang triển khai đầu tư nhiều dự án có quy mô lớn và quan trọng không chỉ đối với định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội nói chung. Vì vậy, việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo trong Tập đoàn là việc cần thiết và luôn được HĐQT đặc biệt coi trọng nhằm tạo ra đội ngũ lãnh đạo kế cận đủ đức, đủ tài, phù hợp với đặc thù công việc và gánh vác được những nhiệm vụ quan trọng. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo, phục vụ tốt nhiệm vụ trước mắt và lâu dài cho Tập đoàn Hateco.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

Xem thêm