Tin nội bộ
Tin nội bộ

Tập đoàn Hateco chủ động ứng phó trước nguy cơ bùng phát dịch

Trải qua 4 đợt dịch với sự chủ động, ứng phó linh hoạt và sự sát sao trong công tác chỉ đạo, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn vẫn giữ vững. Là tập đoàn đa ngành với số lượng CBCNVNLĐ và vận tải nhiều nhưng Hateco chưa để xảy ra trường hợp nào liên quan đến dịch bệnh gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của cả Tập đoàn.

Tuy nhiên, trước tình hình Hà Nội xuất hiện nhiều ca lây nhiễm Covid - 19 trong cộng đồng, dịch bệnh đang có chiều hướng lây lan và phức tạp, Tập đoàn Hateco vừa có thông báo bằng văn bản gửi đến các Công ty thành viên, Ban quản lý dự án, Ban quản lý tòa nhà, các Phòng Ban trong tập đoàn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới. Theo đó, tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19; tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở, kiểm tra và yêu cầu CBNV thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế và Thành phố Hà Nội.

Chỉ đạo bộ phận bảo vệ, bộ phận vận hành, khai thác dịch vụ thực hiện nghiêm việc kiểm tra khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid và đo thân nhiệt CBNV, lái/phụ xe tải, xe container và khách đến làm việc tại Cảng cạn ICD Long Biên. Thường xuyên kiểm tra, giám sát, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch tại khu vực kho, nơi làm việc của các đơn vị thuê địa điểm trong Cảng cạn Long Biên, kiên quyết yêu cầu dừng hoạt động hoặc từ chối cung cấp dịch vụ nếu không đảm bảo an toàn.

Ban Quản lý các tòa nhà tuyên truyền, vận động cư dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch: khai báo với y tế địa phương và BQLTN nếu đi về từ vùng dịch; bắt buộc đeo khẩu trang khi ra ngoài; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; khi có dấu hiệu ho, sốt, khó thở, viêm phổi... phải đến ngay cơ quan y tế để được hướng dẫn khám và điều trị kịp thời.

Ban Quản lý các dự án yêu cầu các nhà thầu thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo hoạt động thi công an toàn theo phương án đã đăng ký với chính quyền địa phương.

Đồng thời thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 tại gia đình, chung cư, trụ sở làm việc, công trường dự án... theo Quyết định số 3888/QĐ-BYT ngày 08/9/2020 của Bộ Y tế ban hành sổ tay hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cộng đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Kiểm tra chặt chẽ việc khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid, đo thân nhiệt CBNV, các xe tải, xe container và khách đến làm việc tại Cảng cạn ICD Long Biên

Ban Quản lý tòa nhà Hateco Hoàng Mai chủ động công tác phòng chống dịch và thường xuyên tuyên truyền cư dân thực hiện nghiêm quy định 5K Bộ Y tế

Cùng với cư dân, Ban Quản lý Tòa nhà Hateco Apollo cũng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong nhiều đợt dịch trước đây và thời điểm hiện tại

 Ban Quản lý dự án Hateco Laroma đôn đốc các nhà thầu và các đơn vị phân phối dự án thực hiện chặt chẽ công tác phòng, chống dịch bệnh trong nhiều tháng nay 

Xem thêm