Tin nội bộ
Tin nội bộ

Phóng sự ảnh – Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Hateco

Ngày 11/01/2020, tại trụ sở KCN Sài Đồng – Hà Nội, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty cổ phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết với chủ đề “15 năm trưởng thành và phát triển”

  Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, Hateco Group rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các vị khách quý, đại diện khách hàng, đối tác thân thiết; các cơ quan truyền thông báo chí cùng nhiều thế hệ cán bộ nhân viên đã và đang cống hiến cho Công ty. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để Hateco Group vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiếng trống hội tưng bừng cùng tiết mục múa cờ mở màn là món quà đầu tiên của CBNV Hateco Group gửi tới Tập đoàn thân yêu mừng sinh nhật tuổi 15,đồng thời thay lời cảm ơn và chào mừng tất cả các quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Tập đoàn Hateco.


Đặc biệt, đến tham dự lễ kỷ niệm "Hateco Group- 15 năm trưởng thành và phát triển" Uỷ Viên Trung Ương Đảng, Bí Thư, Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân tỉnh Thái Bình- Ông Nguyễn Hồng Diên đã đến chúc mừng, gửi tặng tượng Nhà bác học Lê Qúy Đôn và hoa chúc mừng.

Chủ tịch HĐQT- Ông Trần Văn Kỳ Phó chủ tịch HĐQT-Bà Trần Thị Lệ Nga hiện diện trên sân khấu và có những lời chia sẻ tới toàn thể quý vị đại biểu, những người bạn lớn, những đối tác, khách hàng và đặc biệt với những thành viên của đại gia đình Hateco Group.

Đại diện Công ty CP kỹ thuật công nghệ Sài Gòn và DHL Việt Nam, bày tỏ lời cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Hateco Group và mong rằng sự hợp tác này ngày càng bền chặt hơn nữa.

Tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hateco Group, Nam ca sĩ Trọng Tấn và nữ ca sĩ Lương Nguyệt Ánh dành tặng những lời ca tuyệt vời nhất đến Hateco Group qua những ca khúc trữ tình đằm thắm: Nắng ấm quê hương, Khát vọng, Mùa xuân gọi, Trên công trường rộn tiếng ca...

Biên tập viên Thu Hương – MC tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Hateco

Chủ tịch HĐQT- Ông Trần Văn Kỳ Phó chủ tịch HĐQT-Bà Trần Thị Lệ Nga cùng khách mời lên cắt bánh, hát vang ca khúc “Mừng sinh nhật và nâng ly khai tiệc".

Bộ phận truyền thông   

Xem thêm