Tin nội bộ
Tin nội bộ

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần tập đoàn Hateco

Ngày 11/01/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Hateco đã long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập với chủ đề “Hateco Group- 15 năm trưởng thành và phát triển”.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm, về phía khách mời, có lãnh đạo một số cơ quan Sở, Ban, Ngành, các Quận, các cơ quan quản lý trên địa bàn thành phố Hà Nội; các đối tác liên kết; đại diện các ngân hàng; nhà thầu, các đơn vị thi công. Đặc biệt, lễ kỷ niệm có sự tham dự của đại diện các khách hàng – những người luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Hateco trong suốt những năm qua.

Về phía Tập đoàn Hateco, có sự tham gia của Ông Trần Văn Kỳ– Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bà Trần Thị Lệ Nga – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, cùng với các Ông/Bà là thành viên trong Ban Điều hành của Hateco. Bên cạnh đó là sự có mặt của các Ông/Bà là Lãnh đại diện Lãnh đạo các công ty thành viên, đại diện Khối, phòng, ban, các Ông/Bà đại diện cho các đơn vị, các công ty thành viên cùng toàn thể CBNV Tập đoàn Hateco.

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ tập đoàn nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên CBNV nói riêng, vì đây là cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường 15 năm trưởng thành và phát triển của tập đoàn và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư và công trình kiến trúc Hà Nội, giờ  Hateco đã vươn lên trở thành một Tập đoàn với hàng loạt công ty con, đơn vị thành viên – liên kết triển khai các dự án: từ KĐT Trần Lãm- Thái Bình đến Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park rồi đến Hateco Laroma. Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Hateco tiếp tục triển khai nhiều chiến lược phát triển gia tăng quỹ đất sạch, tập trung mở rộng- phát triển ra các vùng kinh tế trọng điểm như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, …

Ông Trần Văn KỳChủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hateco đã chia sẻ những định hướng phát triển Tập đoàn trong tương lai

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn KỳChủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hateco đã chia sẻ những định hướng phát triển Tập đoàn trong tương lai, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, năng động và văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Hateco. Ngoài việc duy trì và phát triển lĩnh vực thế mạnh là đầu tư bất động sản, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tiện ích cao cấp, Tập đoàn Hateco tiếp tục phát triển lĩnh vực Logistics.

Uỷ Viên Trung Ương Đảng, Bí Thư, Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân tỉnh Thái Bình- Ông Nguyễn Hồng Diên đã đến chúc mừng, gửi tặng tượng Nhà bác học Lê Qúy Đôn và hoa

Đặc biệt trong năm 2019, Tập đoàn Hateco đã xác định chiến lược nghiên cứu và đầu tư xây dựng “Cảng biển số 5, số 6 khu bến cảng Lạch Huyện-Hải Phòng” và “Trung tâm Logistics Cái Mép Hạ- Bà Rịa Vũng Tàu”. Đây được đánh giá là dự án có quy mô lớn, có tầm ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế Việt Nam.Tập đoàn Hateco hi vọng sẽ sớm  đưa hệ thống cầu cảng, kho bãi, khu chế xuất, trung tâm hoàn thiện đơn hàng đi vào hoạt động, đưa hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Nam đi thẳng tới thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông mà không phải trung chuyển qua các cảng trung gian tại khu vực Hongkong, Singapore.

Chủ tịch HĐQT- Ông Trần Văn Kỳ và Phó chủ tịch HĐQT-Bà Trần Thị Lệ Nga cùng khách mời lên cắt bánh, hát vang ca khúc “Mừng sinh nhật và nâng ly khai tiệc”.

15 năm –trưởng thành và phát triển đủ để chúng ta nhìn lại một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, sự phát triển ngày một lớn mạnh, với những công trình, những dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBCNV của Tập đoàn.

Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu, Hateco càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết của người đứng đầu đã xây dựng và gìn giữ. Còn biết bao điều trăn trở, để tìm hướng đi thích hợp trong thời kỳ mới. Những thành quả đã đạt được vẫn còn khiêm tốn so với sự kỳ vọng của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời của Hateco. Tuy nhiên, Hateco đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.

Link TVC giới thiệu Hateco: https://www.youtube.com/watch?v=R2iNYOkhRws&feature=emb_logo

Bộ phận truyền thông   

Xem thêm