Tin nội bộ
Tin nội bộ

Hateco Group: Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ quản lý thông qua các chương trình đào tạo

Trong năm 2021, Tập đoàn Hateco đã tổ chức thành công nhiều chương trình đào tạo cho đội ngũ CBCNV là đại diện các phòng ban chuyên trách của Tập đoàn Hateco.

Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, căn cứ theo tình hình thực tế của dịch Covid-19, Tập đoàn đã linh hoạt triển khai các chương trình đào tạo qua nhiều hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tại các lớp học, các học viên đã được các giảng viên của Viện Đào tạo và Hợp tác giáo dục phổ biến và cập nhật các kiến thức pháp luật như: công tác Quản lý vận hành tòa nhà, Quản lý kinh doanh BĐS; công tác quản lý, chăm sóc khách hàng;… Bên cạnh đó, các học viên và giảng viên cũng trao đổi, thảo luận và giải đáp các vấn đề thực tế có thể xảy ra trong quá trình quản lý. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, sau thời gian đào tạo, các học viên đều tham gia kỳ thi sát hạch, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ quản lý theo chuyên ngành.

Một trong những chương trình đào tạo quản lý được Hateco Group tổ chức theo hình thức online trong giai đoạn dịch Covid-19 phức tạp

Là đơn vị có nhiều dự án Bất động sản nên việc mở các lớp đào tạo quản lý là một trong nhiều nội dung luôn được Chủ đầu tư Hateco chú trọng triển khai hàng năm nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cũng như kỹ năng về quản lý. Trên lĩnh vực BĐS, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Tập đoàn còn luôn quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chất lượng nhân sự. Nhờ đó tạo tâm lý tin tưởng, yên tâm cho các khách hàng khi lựa chọn các dự án của Tập đoàn Hateco Năm 2022, Tập đoàn tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn theo hướng đa dạng, sinh động về nội dung và hình thức tiếp cận giúp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự đáp ứng công tác chuyên môn và yêu cầu trong tình hình mới./.

Xem thêm