Tin nội bộ
Tin nội bộ

Hateco: Bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng Container Quốc tế và Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn

Ngày 6/10/2021, Tập đoàn Hateco tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị Tập đoàn Hateco về việc bổ nhiệm các vị trí: TGĐ Công ty CP Cảng Container Quốc tế và Trưởng phòng Kinh doanh của Tập đoàn. Tham dự lễ công bố có Ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Bà Trần Thị Lệ Nga - Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Hoàng Đình Tuấn - TGĐ Tập đoàn - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hateco Logistics, Ông Nguyễn Văn Đức - TGĐ Công ty CP Hateco Logistics cùng các Ông, Bà trong Ban lãnh đạo Tập đoàn và các Phòng, Ban, đơn vị thành viên. 

Theo đó, lãnh đạo mới được bổ nhiệm là ông Nguyễn Văn Tiến sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng container quốc tế Hateco và ông Phạm Nhân Hiếu sẽ giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Hateco. 

Đại diện phòng Tổ chức Hành chính Nhân sự Tập đoàn Hateco khái quát quá trình công tác của các lãnh đạo mới được bổ nhiệm và công bố quyết định bổ nhiệm.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân TGĐ Công ty CP Cảng Container quốc tế Hateco và Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Hateco.

Phát biểu tại buổi lễ, hai lãnh đạo mới được trao quyết định bổ nhiệm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco nói riêng và tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn nói chung đã tín nhiệm, ủng hộ. Hai lãnh đạo mới được bổ nhiệm xác định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào vừa là trách nhiệm khi được cống hiến tại Tập đoàn lớn đa ngành như Hateco đồng thời cam kết sẽ tâm huyết và nỗ lực trong công tác hoạch định chiến lược, xây dựng mục tiêu kinh doanh từ đó đưa ra các chương trình hành động cụ thể nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hai vị lãnh đạo mới cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Phòng, Ban cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn trong quá trình công tác vì mục tiêu xây dựng Tập đoàn Hateco phát triển vững mạnh.

Ông Nguyễn Văn Tiến - Tổng giám đốc Công ty CP Cảng Container quốc tế Hateco bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận nhiệm vụ mới.

Ông Phạm Nhân Hiếu – Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Hateco phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm.

Ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng và kỳ vọng vào hai lãnh đạo mới được bổ nhiệm.

Phát biểu chúc mừng tại lễ bổ nhiệm, Ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch HĐQT ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của Ông Nguyễn Văn Tiến và Ông Phạm Nhân Hiếu đã tích lũy được trong nhiều năm công tác. Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: Hiện nay, Hateco là Tập đoàn lớn đa ngành đã và đang triển khai thành công nhiều dự án trên các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Đầu tư, phát triển Cảng biển và Bất động sản là những lĩnh vực mũi nhọn, trọng tâm của Tập đoàn. Những chương trình, dự án của Tập đoàn luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm và mong muốn được hợp tác đầu tư của nhiều đối tác lớn trên thế giới. Đó là sự khẳng định về uy tín và tiềm năng to lớn trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Hateco. Vì vậy, Chủ tịch HĐQT mong muốn trên cương vị mới hai lãnh đạo được bổ nhiệm tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả, truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn, chung sức, đồng lòng triển khai thành công các chương trình, dự án trong thời gian tới./. 

Xem thêm