Tin nội bộ
Tin nội bộ

Hateco Apollo: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước, Chung cư Hateco Apollo tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Bay cao những ước mơ”.

Chương trình nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của hơn 1000 em thiếu nhi và các gia đình sinh sống tại Chung cư Hateco Apollo. Với các tiết mục như: Hát, múa, nhảy, đàn, võ thuật,... do chính các em thiếu nhi biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và cảm xúc cho khán giả đến theo dõi. 

Trước đó, các bé và các gia đình tại chung cư Apollo cũng đã được tham gia vào các các trò chơi nhằm thắt chặt tinh thần gắn kết, chia sẻ yêu thương giữa các thành viên trong gia đình cũng như giữa các gia đình trong cộng đồng cư dân Hateco Apollo như: Chạy, kéo co, chuyền bóng, đua xe thăng bằng,… Kết thúc chương trình, các em cùng tham gia thổi nến chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và nhận những món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. 

Đây là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực được Ban quản trị tòa nhà phối hợp với Chủ đầu tư Hateco tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, thân thiện, trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho thiếu nhi, giúp các em tránh xa các tai tệ nạn để đón một mùa hè ý nghĩa, trọn vẹn yêu thương và vươn tới những ước mơ cao đẹp. Từ đó, nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Hateco Apollo:


 


Xem thêm