Tin nội bộ
Tin nội bộ

Đoàn Đại biểu cấp cao TP. Nam Ninh thăm và làm việc tại Tập đoàn Hateco

Sáng 16/5 tại Hà Nội, Tập đoàn Hateco đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại biểu cấp cao Thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây do Ông Trần Hồng - Phó chủ tịch thường trực TP. Nam Ninh làm trưởng đoàn. Cùng đi còn có Lãnh đạo các cơ quan thành phố và các doanh nghiệp lớn của TP. Nam Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cùng Ban lãnh đạo Hateco Group và các công ty thành viên.

Buổi làm việc được diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở. Đoàn đại biểu cấp cao đã được tìm hiểu về Tập đoàn Hateco với đa dạng các dịch vụ của Tập đoàn như: Bất động sản, bất động sản Khu Công nghiệp; đầu tư, phát triển cảng biển, các dịch vụ logistics và xuất nhập khẩu. Với lợi thế trên các lĩnh vực, Hateco luôn đón nhận các cơ hội hợp tác kinh doanh thương mại với các đối tác tiềm năng đến từ TP. Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây.


Ông Nguyễn Văn Đức - TGĐ Hateco logistics phát biểu chào mừng

Đại diện Phòng Xuất nhập khẩu Hateco Logistics giới thiệu các lĩnh vực của Tập đoàn cho đoàn đại biểu TP. Nam Ninh

Bày tỏ sự vui mừng khi được ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco tiếp đón nồng hậu, ông Lưu Quế Phát - Phó chánh văn phòng UBND TP Nam Ninh, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Thương mại TP. Nam Ninh cho biết: Đoàn đại biểu đánh giá cao các tiềm năng và thế mạnh của tập đoàn Hateco trên từng lĩnh vực, vì vậy ngay sau hội nghị này, các doanh nghiệp của TP. Nam Ninh sẽ có những chương trình cụ thể để xúc tiến và triển khai hợp tác với Tập đoàn Hateco trên một số lĩnh vực.Đại diện đoàn đại biểu ông Lưu Quế Phát - Phó chánh VP UBND TP Nam Ninh, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Thương mại TP. Nam Ninh hy vọng buổi gặp gỡ hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các bên

Nam Ninh là thành phố đi đầu trong việc mở cửa và hợp tác với các nước ASEAN. Đây là thành phố đóng vai trò cốt lõi trong Khu kinh tế Vịnh Bắc Bộ và là cửa ngõ quan trọng cho Chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu sáng kiến “Vành đai và con đường”, nhằm tăng cường hợp tác với các địa phương Việt Nam về đầu tư, thương mại, phát triển chuỗi ngành nghề, giao lưu giáo dục,... đóng góp cho hợp tác toàn diện giữa hai nước. Sự kiện giao lưu kết nối thương mại lần này mở ra cơ hội hợp tác giữa các bên. Từ đó, lan tỏa và đóng góp vào mối quan hệ hợp tác chung giữa Việt Nam và Trung Quốc, giữa Hateco và các doanh nghiệp TP. Nam Ninh. 

 

Ông Trần Hồng - Phó chủ tịch thường trực TP. Nam Ninh đón nhận hoa và vật phẩm lưu niệm từ CT. HĐQT Tập đoàn Hateco

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Hateco, đại diện đoàn đại biểu TP. Nam Ninh trao tặng vật phẩm lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Hateco

Trước đó, Đoàn công tác và đại biểu doanh nghiệp TP. Nam Ninh đã tham quan và trải nghiệm các dịch vụ "all in one" trên lĩnh vực logistics tại Tập đoàn Hateco. Sau đây là một số hình ảnh:

Xem thêm