Tin nội bộ
Tin nội bộ

Chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Hateco Group

Hoà cùng với không khí sôi nổi trên khắp cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Hateco Group đã tổ chức các hoạt động chào mừng bằng nhiều hình thức phong phú, ý nghĩa nhằm góp phần tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam và kịp thời động viên, khích lệ tạo điều kiện cho các chị em được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết.

Chiều ngày 18/10/2019, tại Văn phòng Tập đoàn đã diễn ra buổi mít tinh và họp mặt nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Trần Văn Kỳ- Chủ tịch HĐQT đã gửi đến chị em phụ nữ toàn Tập đoàn bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa nhân ngày của chị em.

Bên cạnh những lời chúc dành tặng các chị em, Chủ tịch HĐQT còn bày tỏ niềm cảm thông và chia sẻ với những vất vả của chị em trong công việc cũng như trong cuộc sống, câu nói bất hủ mà ông nói với chị em "Chị em cần phải giải phóng mình trong việc chăm sóc con cái"...

Những thành quả mà  Hateco Group có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại Hateco Group phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Thay mặt các chị em phụ nữ, Bà Trần Thị Lệ Nga- Phó Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn vì đã luôn quan tâm tới đời sống và tinh thần của các chị em. Tiếp đó, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các anh em trong Tập đoàn đã giao lưu văn nghệ mừng 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Song song với các hoạt động tổ chức mít tinh và họp mặt tại Văn phòng, Hội phụ nữ Hateco Group còn tổ chức cho các chị em đi dã ngoại tại Khu du lịch Quảng Tây Resort. Đây là cơ hội để các chị em giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống từ đó các chị em thêm đoàn kết gắn bó với nhau hơn.

 Sau đây là một vài hình ảnh của buổi dã ngoại:

Bộ phận truyền thông   

Xem thêm