Tin nội bộ
Tin nội bộ

Ban lãnh đạo Hateco làm việc tại Vương quốc Bỉ

Từ ngày 14/6 đến ngày 20/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Hateco do ông Trần Văn Kỳ - CT. HĐQT  làm trưởng đoàn và lãnh đạo một số Công ty thành viên đã có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Bỉ. 

Với vai trò là cổ đông chính của Công ty CP Khu Công nghiệp Bắc Tiền Phong, ban lãnh đạo tập đoàn Hateco đã tham gia cuộc họp HĐQT ngay trong ngày đầu tiên tại Vương quốc Bỉ. Tham dự cuộc họp còn có ngài Renaud Bentegeat - Chủ tịch HĐQT Công ty Infra Asia Investment Co., Ltd. 

Trước khi vào cuộc họp, đại diện công ty Infra Asia Investment Co., Ltd tặng quà lưu niệm cho đại diện Hateco Group.

06 tháng đầu năm 2022, hoạt động KD của KCN Bắc Tiền Phong (BTPIZ) đạt được nhiều kết quả khả quan. Tỉ lệ các DN lớn ở các lĩnh vực như Hóa dầu, thiết bị điện tử, BĐS Công nghiệp đến đầu tư ngày càng nhiều. Tại cuộc họp, các nội dung đều được cổ đông 2 bên nhất trí cao. Ngoài dự án BTPIZ, cổ đông hai bên thống nhất về việc sẽ đồng hành, phối hợp trong các dự án sắp tới liên quan đến bến cảng, cảng biển, nhà máy điện, logistic tại Việt nam. Đồng thời cổ đông Deep C cũng giới thiệu và đề nghị Hateco xem xét nghiên cứu đầu tư một số dự án tại Bỉ, trong đó có dự án Khu đô thị, căn hộ cho thuê cao cấp.

Bên cạnh đó, HĐQT đưa ra định hướng để Ban TGĐ BTPIZ cần tập trung hơn nữa cho công tác kinh doanh, thu hút các nhà đầu tư tốt về đầu tư tại dự án. HĐQT cam kết song hành cùng Ban TGĐ trong việc tháo gỡ tất cả khó khăn vướng mắc của dự án, đồng thời dành nguồn lực tài chính để Ban TGĐ điều hành công việc theo đúng kế hoạch. Với cơ sở hạ tầng và tiện ích của KCN đầy đủ sẽ là tiền đề quan trọng trong thời gian tới để KCN Bắc Tiền Phong thu hút được nhiều DN đến hoạt động, đầu tư. 

Ngay sau cuộc họp này, BLĐ Hateco đã có nhiều hoạt động quan trọng khác tại Vương Quốc Bỉ. 

Hateco làm việc với DEME - một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp kỹ thuật nạo vét, san lấp, xây dựng cảng lớn nhất Bỉ.

           Ban lãnh đạo Hateco tham dự hội thảo Nhà cung cấp thiết bị cảng thường niên tại Châu Âu.


Đoàn công tác thăm cảng Rotterdam - cảng lớn nhất châu Âu, nằm ở thành phố Rotterdam, Hà Lan. 


Xem thêm