Tin nội bộ
Tin nội bộ

100% CBCNV Hateco Group được tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19

Đến thời điểm này, 100% CBCNV trong toàn Tập đoàn trên các lĩnh vực: Bất động sản, Logistics, Cảng biển đã được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19, góp phần tăng cường phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Là tập đoàn đa ngành có số lượng CBCNV gần 300 người, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực đặc thù, chủ lực như Logistics với hoạt động cho thuê kho bãi, vận chuyển hàng hóa... Bên cạnh đó với vị trí nằm tại cửa ngõ Thủ đô Hà Nội nên Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco càng chú trọng và nhận thức rõ về việc đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho người lao động nhằm phục vụ hiệu quả khâu lưu thông, vận chuyển hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

CBCNV Hateco Group yên tâm làm việc khi đã được tiêm chủng vaccine phòng ngừa Covid-19

Để sớm hoàn thành tiêm chủng vaccine cho CBNV, ngay từ thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát, Tập đoàn đã chủ động khảo sát, đánh giá, phân loại CBCNV theo từng đợt cần được tiêm phòng đồng thời phối hợp với các đơn vị y tế lên kế hoạch chi tiết trong công tác tiêm chủng, thiết lập tổ công tác chuẩn bị, chủ động rà soát sức khỏe CBCNV, thông báo khung giờ, phân luồng nhằm giảm thiểu tiếp xúc, rút ngắn thời gian xếp hàng và hạn chế tối đa phát sinh để việc tiêm vaccine thuận lợi.
Tính đến thời điểm này, Tập đoàn đã hoàn thành mục tiêu tiêm chủng mũi thứ nhất cho 100% CBCNV và 20% đã hoàn thành mũi tiêm thứ 2. Sau khi tiêm chủng vaccine, Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục chỉ đạo toàn bộ CBCNV tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K theo yêu cầu phòng chống dịch của cơ quan y tế, thường xuyên chăm lo đời sống CBCNV. Công tác khử trùng khử khuẩn liên tục được tăng cường đảm bảo môi trường làm việc và các kho lưu hàng hóa sạch sẽ, an toàn.

Tăng cường dinh dưỡng trong các bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho NLĐ trong giai đoạn dịch 

Việc tích cực tham gia tiêm chủng và phòng chống dịch bệnh của Hateco Group không chỉ tăng thêm độ tin cậy an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng, cư dân tại các dự án BĐS, mà còn giúp CBCNV yên tâm, tự tin nâng cao chất lượng phục vụ, chung tay hạn chế lây lan và sớm dập tắt dịch bệnh trong cộng đồng./.

Xem thêm