Vận chuyển xuyên biên giới

Việt Nam  nằm trên bán đảo Đông Dương, khu vực Đông Nam Á và ven biển Thái Bình Dương. Việt Nam có đường biên giới trên đất liền dài 4.550 km tiếp giáp với Trung Quốc ở phía Bắc, với Lào và Căm-pu-chia ở phía Tây; phía Đông giáp biển Đông.

Với vị trí địa lý thuận lợi này đã thúc đẩy Hateco mở rộng các tuyến vận chuyển xuyên biên giới.Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt với các đối tác đáng tin cậy và chính quyền địa phương trong từng lãnh thổ nhằm cung cấp cho khách hàng tất cả các loại hình dịch vụ có tính linh hoạt với lịch trình và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ hàng lẻ (LCL), hàng nguyên Container (FCL) với các điều khoản như DAP, DDP, DDU đáp ứng được nhu cầu của khách hàngTận dụng lợi thế của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cũng như các Hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương trong khối ASEAN, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chính xác giúp khách hàng đưa ra các quyết định phù hợp, đặc biệt là:

  • Đến Campuchia: qua sông Mêkông bằng sà lan hoặc qua đường bộ qua các cửa khẩu biên giới
  • Đến Lào: Bằng xe tải qua các cửa khẩu biên giới
  • Đến Thái Lan: trực tiếp bằng tàu biển hoặc qua Cambodia sau đó đến Thái Lan bằng xe tải xuyên biên giới.
  • Đến Trung Quốc: Bằng đường sắt hoặc xe tải đến các tỉnh biên giới của Trung Quốc hoặc bằng đường biển đến các cảng ven biển của Trung Quốc. ICD Long Biên triển khai dịch vụ xe vận tải, container chạy thằng từ các cửa khẩu Lào Cai, Lạng Sơn, Móng Cái và các cửa khẩu biên giới tới ICD Long Biên để làm thủ tục giao nhận hàng hóa và ngược lại để giảm thiểu chi phí Logistics, xếp dỡ, nâng hạ, tăng sức cạnh tranh cho các công ty xuất/ nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm của Việt Nam.
------

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Hateco Logistics hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HATECO LOGISTICS

Địa chỉ: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 7100 6688 / Hotline: 0968 161616

Email: kinhdoanhhtl@hateco.com.vn

Xem thêm