Dịch vụ kho bãi

Hateco Logistics có hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị hệ thống giá kệ, hệ thống soi chiếu Rapid Scan, hệ thống băng chuyền chia chọn tự động, camera 24/24, bảo quản, giao nhận hàng hóa tối ưu giúp giảm thiểu chi phí vận hành tối đa cho khách hàng.

KHO CFS

  • Kho CFS là nơi gom hàng hóa, chia tách hàng lẻ, được vận chuyển đường biển qua cảng Hải Phòng / cảng Lạch Huyện và đường bộ từ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á đến ICD Long Biên để làm thủ tục thông quan và đóng ghép hàng hóa xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, các nước khác trên Thế giới;
  • Hệ thống kho High- dock hiện đại, có tổng diện tích 1.000m2, 800 pallet, hệ thống xe nâng, hệ thống chiếu sáng, camera quan sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế.

KHO NGOẠI QUAN 

  • Kho ngoại quan và bãi có diện tích 5000m² nằm trong ICD Long Biên, được trang bị hệ thống kệ VNA 5 tầng, hệ thống wifi phủ sóng toàn kho, hệ thống PCCC tự động, hệ thống camera giám sát 24/24, phần mềm WMS tiêu chuẩn quốc tế có thể kết nối hệ thống dữ liệu điện tử EDI, có chức năng trích xuất dữ liệu, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi tình trạng hàng hóa, phần mềm tiêu chuẩn có thể kết nối hệ thống dữ liệu với tổng cục Hải Quan.

KHO RIÊNG, KHO CHUNG, KHO MÁT

  • Kho riêng: được Hateco đầu tư và phát triển mạnh. Hateco hiện đang khai thác hệ thống kho lớn nhất Miền Bắc với tổng diện tích 50.000m2.
  • Kho chung (trung tâm phân phối) của Hateco: với diện tích 10.000m2 sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc tiếp nhận hàng hóa sau khi hoàn tất thủ tục thông quan hàng hóa nhập khẩu tại ICD Long Biên và giao hàng từ ICD Long Biên tới các điểm bán lẻ, điểm phân phối hàng hóa của khách hàng. Kho được bố trí thông thoáng, có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống camera giám sát và wifi tiêu chuẩn, có khu vực chờ nhập xuất, chia chọn.
  • Kho mát: Hateco sở hữu kho mát với diện tích hàng ngàn m2, với hệ thống điều hòa và thông gió, vận hành liên tục 24/7, giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc bảo quản hàng hóa đặc biệt như rau củ quả, bánh kẹo, dược mỹ phẩm… với yêu cầu kiểm soát nhiệt độ.

KHO HÀNG KHÔNG KÉO DÀI 

  • Hateco Logistics kết nối với các nhà ga hàng hoá thuộc Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài, giảm tải cho cảng hàng không, giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm thủ tục hải quan và an ninh hàng không, tăng lưu lượng luân chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Hàng xuất sẽ được soi chiếu an ninh và cân đo, hoàn thành thủ tục hải quan, chất xếp lên ULD, được niêm phong hải quan, an ninh hàng không, và vận chuyển đến sân bay bằng xe tải chuyên dụng. Hàng hóa được đưa lên tàu bay sau khi hoàn thành thủ tục chấp nhận hàng tại sân bay.
  •  Hàng hoá được soi chiếu, sau đó vận chuyển về kho hàng không Hateco Logistics bằng xe tải chuyên dụng, được kiểm tra, tháo dỡ từ ULD, hoàn tất thủ tục hải quan và giao đến điểm đích được chỉ định theo yêu cầu của khách hàng.

------ Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Hateco Logistics hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau: CÔNG TY CỔ PHẦN HATECO LOGISTICS Địa chỉ: Số 1 Huỳnh Tấn Phát, KCN Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp Hà Nội Điện thoại: 024 7100 6688 / Hotline: 0968 161616 Email: kinhdoanhhtl@hateco.com.vn.

 

Xem thêm