Tập đoàn Hateco (Hateco Group) tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và dự án bất động sản.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Hateco đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với định hướng đúng đắn của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên toàn tập đoàn. Tập đoàn Hateco đã vượt qua những khó khăn để phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Đến nay, Tập đoàn Hateco đã đặt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Logistics, tài chính & công nghệ,….

 Đóng góp vào thành công của tập đoàn ngày hôm nay là công sức rất lớn của đội ngũ cán bộ chuyên gia cao cấp, cán bộ nhân viên. Với sức trẻ, lòng đầy nhiệt huyết, họ đã trực tiếp thực hiện, cụ thể hoá những chiến lược, ý tưởng đầu tư củ Ban lãnh đạo. Bên cạnh việc đầu tư phát triển dự án, Tập đoàn Hateco còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với các đối tác chiến lược như: Tập đoàn bất động sản Đất Xanh, Công ty TNHH Shopee, Công ty chuyển phát nhanh DHL, Công ty chuyển phát nhanh Lazada, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY), Vietinbank, Vietcombank, BIDV, MB bank và hiện tại Tập đoàn cũng đang xúc tiến hợp tác kinh doanh với những tập đoàn lớn Amazon, Costco,…

Hateco giờ đây đã trở thành tập đoàn vững mạnh và có vị thế trong thị trường. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tập đoàn Hateco đã đạt được những thành tự lớn và có tiềm lực để phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn mình ra thị trường nước ngoài.