HATECO LAROMA: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ LẦN ĐẦU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày 24/08/2024, tại tòa nhà Hateco Laroma (phường Láng, TP Hà Nội), đã diễn ra hội nghị nhà chung cư lần đầu. Tham dự có đại diện UBND phường Láng, Chủ đầu tư, Ban Quản lý tòa nhà cùng đại diện Chủ sở hữu, sử dụng căn hộ, sử dụng phần diện tích khác trong tòa nhà.
Hội nghị Nhà chung cư Hateco Laroma được tổ chức lần đầu với sự tham dự của đại diện UBND phường Láng, đại diện Chủ đầu tư Hateco, Ban quản lý tòa nhà và đại diện chủ sở hữu của căn hộ, theo đúng quy định của pháp luật.
Hội nghị nhà chung cư lần đầu tiên tòa nhà Hateco Laroma nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cư dân
Với sự ủng hộ, nhất trí cao của đông đảo cư dân, hội nghị đã thông qua các bộ tài liệu và nội dung quan trọng phục vụ công tác hoạt động của Ban Quản trị (BQT) sau này, như quy chế tổ chức hội nghị nhà chung cư, quy chế bầu BQT nhà chung cư, quy chế hoạt động và thu chi tài chính của BQT và các nội dung bắt buộc khác theo quy định.
Các chủ hộ được hướng dẫn và kiểm tra tư cách đại biểu trước khi tham gia Hội nghị.
Ông Trần Quý Bảo – Chủ tọa phát biểu khai mạc hội nghị nhà chung cư
Đặc biệt, sau khi tiến hành bỏ phiếu một cách nghiêm túc, công khai, minh bạch, hội nghị đã bầu ra BQT tòa nhà Hateco Laroma với 5 thành viên, trong đó có 4 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện chủ đầu tư.
Cư dân Hateco Laroma tiến hành biểu quyết thông qua các quy chế
Trước đó, danh sách các ứng viên tham gia vào BQT đã được niêm yết công khai tại bảng tin sảnh tòa nhà và các khu vực chung, cũng như thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, chất lượng, lựa chọn được những người thực sự tâm huyết và có trình độ vào BQT tòa nhà nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho cộng đồng cư dân.
Sau gần thời gian gấp rút chuẩn bị cùng nhiều cuộc họp trù bị với đại diện các tầng của cư dân và các tiểu ban, Hội nghị nhà chung cư Hateco Laroma đã diễn ra thành công ngay trong lần đầu tiên tổ chức với sự đồng thuận cao của các cư dân. Sự thành công của Hội nghị không chỉ cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư Hateco và đơn vị quản lý vận hành tòa nhà trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật và cam kết với khách hàng; mà còn minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng, cư dân lên hàng đầu của Hateco.
Cư dân Hateco Laroma tham gia bỏ phiếu để bầu Ban Quản trị tòa nhà
Với sự tín nhiệm của chủ đầu tư và các cư dân, BQT sẽ có vai trò và trách nhiệm đại diện các chủ sở hữu căn hộ tại Hateco Laroma trong công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng Hateco Laroma trở thành chung cư đáng sống, có một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.
Ban Quản trị tòa nhà cung cư Hateco Laroma ra mắt toàn thể cư dân
Theo kế hoạch, trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ phối hợp làm việc cùng BQT để tiến hành các công việc tiếp theo như bàn giao hồ sơ nhà chung cư, bàn giao kinh phí bảo trì, thống nhất phân định sở hữu chung riêng…