VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG CƯ DÂN NHÍ TẠI DỰ ÁN HATECO APOLLO XUÂN PHƯƠNG

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, 30.5 vừa qua, tại khuôn viên dự án Hateco Apollo- Xuân Phương đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1.6 với chủ đề “Yêu thương cho con” dành riêng cho các cháu là con em cư dân dự án.

Đây là cái tết thiếu nhi 1.6 đầu tiên của cư dân nhí tại dự án. Hateco Apollo- Xuân Phương. Tết thiếu nhi 1.6 với chủ đề “ Yêu thương cho con” do Ban quản lý toà nhà Hateco Apollo phối hợp cùng Uỷ ban phường Phương Canh và Ban quản trị Toà nhà tổ chức mục đích vừa là để tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi nhân ngày 1.6, vừa thể hiện sự tri ân của Hateco dành cho khách hàng, những người đã tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn dự án mang thương hiệu Hateco làm nơi an cư trong suốt thời gian qua.

Chương trình tết thiếu nhi năm nay đã thu hút rất đông các bạn nhỏ tới tham gia với nhiều trò chơi như tô tượng, vẽ tranh cát, vặn bóng nghệ thuật, xiếc; ảo thuật; ca múa văn nghệ…trong tâm trạng vui vẻ và háo hức. Các bé trầm trồ trước những pha tung hứng điêu nghệ trên không, những phép màu đến từ xứ sở Ba Tư hay tiết mục biểu diễn ảo thuật, xiếc đặc sắc và tham gia nhiều trò chơi giao lưu vui nhộn. Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian buổi lễ. Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Cũng nhân dịp này, Ban quản lý toà nhà và đại diện các nhà tài trợ đã tặng những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên, khích lệ các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo. Và với mùa hè đầy sôi động này, sẽ mang lại cho các cháu những ngày nghỉ vui tươi, bổ ích và lành mạnh.

Các Dự án, nhà ở mang thương hiệu Hateco đều được đánh giá là dự án có tiện ích đồng bộ, không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp, đặc biệt có đầy đủ các dịch vụ như nhà trẻ, nhà hàng, siêu thị, bể bơi….Với mong muốn mang lại dịch vụ quản lý – vận hành tốt nhất. Đặc biệt, Ban quản lý toà nhà Hateco Apollo đơn vị trực thuộc Tập đơn Hateco rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân sống tại dự án, Tết thiếu nhi 1/6 năm nay là Tết thiếu nhi đầu tiên từ khi cư dân chuyển về sinh sống, một trong số nhiều hoạt động văn hóa tinh thần luôn được cư dân đón chờ nhất. “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, và trong xu thế phát triển đầy biến động của xã hội hiện đại, chúng ta hãy chung tay hành động để đảm bảo tốt nhất quyền trẻ em, tất cả vì thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh Tết thiếu nhi tại dự án Hateco Apollo- Xuân Phương:

Không chỉ có các em nhỏ mà các bậc phụ huynh cũng hồ hởi tham gia cổ vũ chương trình

Hình ảnh hạnh phúc của một người mẹ khi nhìn ngắm đứa con yêu vui chơi

Khu vực dành cho nghệ nhân vặn bóng nghệ thuật luôn nhộn nhịp khi các em nhỏ đặc biệt yêu thích món quà dễ thương này

———Bộ phận truyền thông——