LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC HATECO LOGISTICS VÀ GIÁM ĐỐC BAN KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ HATECO GROUP

Ngày 6/6/2020, Tập đoàn Hateco đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị Tập đoàn Hateco (Hateco Group) về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đức giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới Công ty Hateco Logistics và Ông Phạm Văn Khái giữ chức vụ Giám đốc Ban Kế hoạch đầu tư của Tập đoàn. 

Lễ bổ nhiệm Tổng giám đốc Hateco Logistics và Giám đốc Ban Kế hoạch Đầu tư Tập đoàn Hateco 

Tham dự buổi lễ công bố có Ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT, Bà Trần Thị Lệ Nga- Phó Chủ tịch HĐQT, Bà Phan Thị Hồng Hải- Phó Chủ tịch HĐQT Hateco Logistics, Ông Nguyễn Mạnh Thắng- Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo và Trưởng/ phó các phòng ban. Mở đầu buổi lễ, ông Trần Quang Lâm–Trưởng Ban Tổ chức – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Nhân sự Tập đoàn Hateco đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao của Tập đoàn Hateco. Đại diện lãnh đạo HĐQT đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc Hateco Logistics Ông Nguyễn Văn Đức và Giám đốc Ban kế hoạch đầu tư của Tập đoàn Ông Phạm Văn Khái.

Trao quyết định bổ nhiệmcho 2 lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn Hateco

Phát biểu báo cáo chương trình hành động, 2 lãnh đạo mới được trao quyết định bổ nhiệm đều bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco, và tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn đã tín nhiệm, ủng hộ. Hai lãnh đạo mới được bổ nhiệm cũng xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 vị lãnh đạo đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PTGĐ  Hateco Logistics Nguyễn Văn Đức phát biểu

Đại diện Ông Nguyễn Văn Đức – Tổng giám đốc Hateco Logistics khẳng định: “Với tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được; với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt thành, tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ; đặc biệt nhấn mạnh vào đảm bảo an toàn, củng cố và phát triển đội ngũ, nâng cao năng suất lao động, chuẩn bị vận hành đưa Cảng Cạn Long Biên chính thức đi vào hoạt động”. Hai vị lãnh đạo mới của Tập đoàn Hateco đều thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Ban, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng Tập đoàn Hateco ngày càng vững mạnh, phát triển.

Chủ tịch HĐQT  Tập đoàn Hateco Trần Văn Kỳ  chúc mừng 2 lãnh đạo được bổ nhiệm 

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hateco Ông Trần Văn Kỳ đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Ông Nguyễn Văn Đức và Ông Phạm Văn Khái trong suốt thời gian qua đối với Tập đoàn. Đồng thời, chủ tịch HĐQT cũng mong muốn trên cương vị mới hai vị lãnh đạo mới được bổ nhiệm sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của Tập đoàn”. Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Tổng công ty, đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển để tiếp tục vươn tới những tầm cao mới. Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hateco đã bày tỏ những tình cảm và trao tặng hoa chúc mừng tân Tổng giám đốc Tập đoàn Hateco Logistics và Giám đốc Ban kế hoạch đầu tư của Tập đoàn

Ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco chúc mừng 2 lãnh đạo mới

———Bộ phận truyền thông ———