CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN HATECO

Ngày 31-3-2020, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hateco.

Tham dự buổi công bố có ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thị Lệ Nga- Phó Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo và Trưởng/ phó các phòng ban. Do diễn biến của dịch Covid-19 nên buổi lễ được truyền hình trực tiếp trong hệ thống Tập đoàn qua các đầu cầu Video Conference nội bộ hiện có.

Ông Trần Quang Lâm – Trưởng phòng TCHC Công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng giữ chức vụ Tổng Giám đốc 

Được uỷ quyền từ HĐQT, Ông Trần Quang Lâm- Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã công bố quyết định số 26/2020/QĐ-HĐQT vào ngày 31/3/2020  về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng (hiện là Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hateco) giữ chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Hateco. Ông Nguyễn Mạnh Thắng, sinh 10/4/1977, Thạc sĩ Xây dựng cầu hầm có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư và xây dựng giao thông vận tải, đã làm việc tại Tập đoàn Hateco từ năm 2019 giữ chức vụ quan trọng Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hateco.

Ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT lên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc cho ông Nguyễn Mạnh Thắng

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trần Văn Kỳ- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hateco đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Mạnh Thắng trong suốt thời gian qua đối với Tập đoàn, bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của ông Thắng. Đồng thời, chủ tịch HĐQT cũng mong muốn trên cương vị mới ông Nguyễn Mạnh Thắng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của Tập đoàn. Chủ tịch HĐQT Trần Văn Kỳ cũng đã đề nghị toàn thể CBNV, người lao động toàn Tập đoàn phải đoàn kết chung sức chung lòng xây dựng Hateco ngày càng vững mạnh, sớm đạt được vị thế là một trong những Tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu của Việt Nam.

Ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Ông Nguyễn Mạnh thắng đối với Tập đoàn trong thời gian qua

Ông Nguyễn Mạnh Thắng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới HĐQT, Chủ tịch HĐQT Trần Văn Kỳ đã tin tưởng và tín nhiệm bổ nhiệm ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn Hateco. Ông coi đây là vinh dự đồng thời là trọng trách trước Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn. Ông cam kết trên cương vị mới sẽ gương mẫu, phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu công việc đưa Tập Đoàn ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng- Tân Tổng giám đốc bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới HĐQT

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hateco đã bày tỏ những tình cảm và trao tặng hoa chúc mừng tân Tổng giám đốc Tập đoàn Hateco.

Bà Trần Thị Lệ Nga – Phó Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể Ban lãnh đạo lên tặng hoa & gửi lời chúc mừng đến Tân Tổng Giảm đốc

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn lên tặng hoa & gửi lời chúc mừng đến Tân Tổng giám đốc 

Bộ phận truyền thông