REAL ESTATE

REAL ESTATE

Các dự án của Hateco hướng tới phân khúc trung bình - cao, tại Hà Nội và trung tâm các tỉnh thành trọng yếu. Các dự án Hateco hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định chất lượng – đồng bộ – tiện ích

Chi tiết
LOGISTICS

LOGISTICS

Hateco sở hữu một trung tâm logistics lớn nhất miền Bắc, Hateco Logistics hiện đang là đối tác tiềm năng cho các công ty thương mại điện tử quốc tế mong muốn tìm kiếm các cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CẢNG BIỂN

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CẢNG BIỂN

Năm 2020, Tập đoàn Hateco đã xác định chiến lược nghiên cứu và đầu tư xây dựng “Cảng bến số 5, số 6 Khu bến cảng Lạch Huyện - Hải Phòng và Trung tâm Logistics Cái Mép Hạ - Bà Rịa Vũng Tàu”.

Chi tiết

VỀ CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI HATECO

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group) tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập năm 2004. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Hateco Group luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Ở bất cứ lĩnh vực nào Hateco cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Hateco Group đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

XEM THÊM

VIDEO

Tin tức sự kiện

XEM THÊM