CHỦ ĐẦU TƯ HATECO TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ CHO CƯ DÂN HATECO APOLLO

Lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho những cư dân đợt đầu tiên tại dự án căn hộ Hateco Apollo.

Theo đại diện chủ đầu tư Hateco, cùng những khó khăn chung của ngành bất động sản do ảnh hưởng của Covid-19, tiến độ của các dự án cùng thủ tục pháp lý gặp nhiều bất cập. “Thời gian qua, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện đủ hồ sơ, đúng quy định pháp luật để có giấy chứng nhận sớm nhất cho cư dân khu căn hộ Hateco Apollo. Chúng tôi cũng cố gắng thực hiện sứ mệnh để cư dân có một môi trường sống an cư, tiện ích“, bà Vũ Thanh Tuyết đại diện chủ đầu tư chia sẻ tại buổi lễ. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chủ đầu tư Hateco cho biết chỉ tổ chức buổi lễ nhỏ với đại diện vài cư dân.

Hateco Apollo tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính đang trên đà phát triển mạnh mẽ phía Tây Thủ đô, dự án Hateco Apollo được hưởng trọn những lợi ích từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Từ dự án, cư dân tương lai của Hateco Apollo có thể dễ dàng di chuyển vào các quận nội thành hay liên kết tới các tỉnh thành lân cận nhờ các tuyến đường huyết mạch: Đường 70, Trần Hữu Dực, Vành đai 3, Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long,…Không chỉ vậy, nhờ vị trí tọa lạc “thiên thời địa lợi”, cư dân Hateco Apollo còn được đáp ứng tối đa các nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, các dịch vụ y tế, giáo dục khi xung quanh dự án là hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại: KĐT The Manor, TTTM The Garden, Big C Thăng Long, Bệnh viện 198, Bệnh viện Huyết học Trung ương, Trường Lomonoxop, trường Đoàn Thị Điểm, trường ĐH Công Nghiệp,…

Một trong những lợi thế của Hateco Apollo so với các dự án cùng khu vực là có nhiều loại hình căn hộ với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Đặc biệt nhóm khách hàng gia đình trẻ. Dự án có chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, giá thành căn hộ ở mức hợp lý với nhau cầu thị trường khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Xuân Võ, cư dân Hateco Apollo, một trong những cư dân nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ đợt này cho biết: “ Tôi nhận thấy chủ đầu tư khá chu đáo, lo theo từng tiến độ, Nơi đây cũng mang tới môi trường sống tốt, từ vấn đề vệ sinh, an ninh,… đến các tiện ích đi kèm”.

Chủ đầu tư cho biết, sau nhóm những cư dân đầu tiên nhận được giấy chứng nhận sở hữu căn hộ, các cư dân tiếp theo đã và đang đóng thuế trước bạ sẽ nhận giấy chứng nhận vào thời gian tới.

Một số hình ảnh:

—–Bộ phận truyền thông—–