Tập đoàn Hateco (Hateco Group) tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và dự án bất động sản.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Hateco đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với định hướng đúng đắn của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên toàn tập đoàn. Tập đoàn Hateco đã vượt qua những khó khăn để phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Đến nay, Tập đoàn Hateco đã đặt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Logistics, Đầu tư và xây dựng Cảng biển, tài chính & công nghệ,….

Ý nghĩa logo Hateco

  • Logo Hateco chính là linh hồn, là bản sắc của cả tập đoàn Hateco.

Những nỗ lực phát triển không ngừng của Hateco đều nhằm đến việc nâng cao các giá trị của Hateco trên thị trường trong nước, khu vực và quốc tế. Đó chính là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của logo Hateco. Hình ảnh những khối nhà cao tầng mọc lên vững chãi là ý chí quyết tâm làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất của những con người Hateco nói riêng và con người Việt Nam nói chung trong mắt bạn bè quốc tế. Khối nhà cao tầng được thiết kế sao cho ta dễ dàng liên tưởng đến chữ H. Chữ H chính là viết tắt của Hateco. Hateco sẽ không ngừng vươn lên và không ngừng ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế.

  • Logo Hateco nổi bật với khối nhà cao tầng vững chãi vươn lên

Khối nhà cao tầng ngày càng vươn cao còn là biểu tượng cho những giá trị văn hóa của tập đoàn Hateco. Đó chính là luôn luôn giữ vững tinh thần ý chí phát triển không ngừng. Tập đoàn luôn tạo mọi điều kiện cho nhân viên có môi trường phát huy hết khả năng của mình. Nhân viên phải luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để mang lại những giá trị tốt hơn. Chỉ khi cả tập thể nhân viên và ban lãnh đạo đều đoàn kết, đồng lòng, luôn làm mới bản thân thì tập đoàn Hateco mới phát triển theo đúng slogan “Vươn tầm cao mới, Kết nối mọi nơi”.